สมาชิก|top สมัครสมาชิก|top ผลงาน|TOP กรมขนส่ง|top ผลงาน|top ผลงาน  

A A A

กันขโมยน้ำมัน

 

 

ระบบ ป้องกันขโมยน้ำมัน

 

หากคุณทำธุรกิจขนส่งสินค้า เคยทราบไหมว่าต้นทุนของค่าน้ำมันแต่ละเดือนเสียเปล่าไปเท่าไหร่ ? และ หากลองคิดต่อไปอีกล่ะว่า... ภายในองค์กรของคุณมีการ ทุจริตน้ำมัน, หรือ พนักงานขับรถขโมยน้ำมัน, ขึ้นมาบ้างหรือไม่ ? และลองคิดเลยเถิดต่อมาอีก... '' ว่า '' แล้วถ้ามีการ ขโมยน้ำมัน, ขึ้นมาจริงๆ กำไรหรือผลประกอบการที่ควรได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยสูญหายไประหว่างการขนส่งสินค้าขึ้นมาจะทำอย่างไร ?

 

 ขอราคานัดคิวติดตั้ง

 

 

ใครขโมยน้ำมัน ?

 

คำถามต่อมาใคร ขโมยน้ำมัน, ? เหตุการณ์นี้เคยเกิดขึ้นจริงกับบริษัทขนส่งสินค้าแห่งหนึ่ง น้องจอยเทพจีพีเอส จะเล่าเรื่องสั้นให้ฟัง อ่านจบภายใน 1 นาที ได้แบบนี้ค่ะ

 

ลูกค้าท่านหนึ่งเดินเข้ามาที่ เทพจีพีเอส แล้วแจ้งกับเราว่า คนขับรถทุกจริตน้ำมัน, ( พขร ทุจริตน้ำมัน ) ลูกค้ารายนั้นแจ้งกับเราอีกว่าวิธีการทุจริตน้ำมันจะใช้การ ขโมยน้ำมันออกจากถังน้ำมันผ่านสายดูดน้ำมัน ทางเทพจีพีเอส เมื่อได้ทราบถึงปัญหา และ เข้าใจว่าสาเหตุจึงได้ทำการวิเคราะห์จนเจอสาเหตุพบว่า สาเหตุที่ พนักงานขับรถขโมยน้ำมัน, หรือเกิดการลักลอบ ขโมย น้ำมัน, ส่วนหนึ่งมาจากการขาดระบบการเฝ้าระวัง และ ทางองค์กรเองยังไม่มี วิธีป้องกันพนักงานขโมยน้ำมัน, ที่ดีพอ

 

 

เข้าใจปัญหา จึงเกิดนวัตกรรมขึ้น

 

นวัตกรรมใหม่จึงเกิดขึ้น คือ จีพีเอส ป้องกันขโมยน้ำมัน, เราเรียกกันว่า lnw Oil Sensing, อ่านว่า เทพออยด์เซ็นซิ่ง, ระบบนี้จะเป็นการเฝ้าระวังทุจริตน้ำมันผ่าน Ai ปัญญาประดิษ GPS AI Class IX, หรือ ที่เรารู้จักกันในชื่อของ Artificial intelligence ระบบนี้คุ้นหูกันอีกชื่อคือ AI กันขโมยน้ำมัน, และ เมื่อมีการทุจริต หรือพบว่า คนขับรถขโมยน้ำมัน, หรือ มีแนวโน้มการใช้น้ำมันผิดปกติ และ มีความสุ่มเสี่ยงว่า พนักงานขับรถทุจริตน้ำมัน, ระบบจะแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือ Device ที่ทำการเชื่อมต่อเข้ามากับระบบ GPS TRACKING ทันที พร้อมกับการแจ้งเตือนบน Pc Desktop เมื่อคุณเข้าระบบ

 

 

พาไปรู้จัก

 

GPS กันขโมยน้ำมัน ให้มากขึ้น

 

ตัวอย่างเมื่อ Ai (ปัญญาประดิษฐ์) ตรวจพบการขโมยน้ำมัน

 

 

จะเห็นได้ว่าจากภาพตัวอย่าง การแสดงผลของ GPS ป้องกันพนักงานขโมยน้ำมัน, (ลูกศรชี้ดิ่งลง) เมื่อปริมาณในถังน้ำมันอยู่ในตำแหน่งผิดปกติระบบจะแจ้งเตือนบน Smart Phone หรือ Device ที่มีในระบบ และ หากกรณีคุณเป็นฝ่ายขนส่ง หรือ ฝ่ายบุคคล ระบบยังมีการเก็บ Log File ไว้ให้เรียกดูย้อนหลัง และ สรุปรายงานได้อีกด้วย

 

 

เข้าสู่ยุคสว่าง

หลังจากที่ทราบปัญหา และ แก้ไขปัญหาด้วยระบบ lnw Oil Sensing, ได้สำเร็จจนพบว่า พนักงานขับรถทุจริต, จริงทำให้บริษัทต้องหามาตรฐานป้องกัน คนขับขโมยน้ำมัน, ในอนาคตตามแบบฉบับที่ควรจะเป็น

 

 

สรุป

จีพีเอส กันขโมยน้ำมัน, หรือระบบ GPS ป้องกันขโมยน้ำมัน, หากนำมาให้เกิดประโยชน์เราจะสามารถคำนวนต้นทุนจริงจากระบบ GPS วัดน้ำมันได้, นอกจากนั้นแล้ว เมื่อสิ้นเดือน หรือ สิ้นไตรมาตรระบบ จีพีเอสติดตามรถยนต์+ชุดวัดน้ำมัน ยังสามารถสรุปรายงานให้ได้อีกว่า แต่ละเดือนเสียค่าน้ำมันกันไปเท่าไหร่ และ จะหาทางลดรายจ่ายได้ด้วยวิธีไหนบ้าง

 

 

ขอราคานัดคิวติดตั้ง

 

 

บทความอื่นเกี่ยวกับเรื่องนี้

จีพีเอสกันขโมยน้ำมัน

 

#ป้องกันขโมยน้ำมัน, ระบบ GPS กันขโมยน้ำมัน, ดีที่สุด วิธีป้องกันพนักงานขโมยน้ำมัน, แบบไหนดี คนขับรถขโมยน้ำมัน, ขโมย น้ำมัน, เราควรหาวิธี คนขับรถขโมยน้ำมัน, วันนี้บริษัท พนักงานขับรถทุจริตน้ำมัน, กำลังมองว่า พนักงานขับรถทุจริต, เกิดจากอะไร พนักงานขับรถขโมยน้ำมัน, วิธ๊ที่ดีที่สุดสำหรับ คนขับขโมยน้ำมัน, ป้องกันวิธีไหนดี จีพีเอส ป้องกันขโมยน้ำมัน, แห่ลงข้อมูล จีพีเอส กันขโมยน้ำมัน, ป้องกัน GPS ป้องกันพนักงานขโมยน้ำมัน, ดีไหม GPS กัน ขโมย น้ำมัน, รุ่นล่าสุดระบบ GPS ป้องกันขโมยน้ำมัน, lnw Oil Sensing โดยเทพจีพีเอส

GPS AI กันขโมยน้ำมัน, ระบบติดตาม พนักงานขับรถขโมยน้ำมัน, โดยใช้ จีพีเอสวัดน้ำมัน, ในการเป็น วิธีป้องกันการดูดน้ำมันขาย, รุ่นใหม่โดยระบบนี้จะทำงานผสาน gps ตรวจสอบน้ำมัน, กล่าวคือ จีพีเอสดูน้ำมัน, จะป้องกันการโจรกรรมน้ำมันไม่ให้สำเร็จ จีพีเอสตรวจสอบน้ำมัน,

ความสามารถโปรแกรม

loading...
loading...