สมาชิก|top สมัครสมาชิก|top ผลงาน|TOP กรมขนส่ง|top ผลงาน|top ผลงาน  

A A A


เช็คความเคลื่อนไหวได้จาก Desktop และ Mobile App


เทพจีพีเอส มือืถอ1. คอมพิวเตอร์, Windows, Mac OS,

เทพจีพีเอส ฉีกฉีกกฎ ทุกข้อจำกัด (วันนี้) คุณสามารถเช็คสถานะรถ ได้จาก Browser จำพวก Google Chrom, internet explorer, Firefox, Safari, จากคอมพิวเตอร์ โดยที่ไม่ต้องลงโปรแกรมให้ยุ่งยากเหมือนสมัยก่อน อีกทั้งระบบก็ยังมีการบันทึกข้อมูลผ่านเซิฟเวอร์ ทำให้ข้อมูลไม่หายไป

ฟังแล้วอาจจะงง แอดมินใช้ศัพท์ เพื่อให้เข้าใจง่ายแสนง่ายอธิบาย ก็คือ ไม่ต้องลงโปรแกรมอะไรให้มันยุ่งยาก.. มือถือมีกี่เครื่องก็ดึงข้อมูลจากเซิฟเวอร์ไปประมวลผล เท่านั้นเอง ข้อดีก็คือ ทำให้เห็นรายงานแบบเต็มฟังก์ชั่นต่าง ๆ แสดงผลได้ 100% บน คอมพิวเตอร์ ต่อให้มือถือ หรือ คอมพิวเตอร์หาย ก็ยังเรียกข้อมูลมาดูได้ตลอดเวลานั่นเองเทพจีพีเอส app2. บนมือถือ

เทพจีพีเอส ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย วันนี้คุณสามารถ เช็คสถานะของรถของคุณได้จากมือถือได้ทุกรุ่น และ ทุกระบบปฎิบัติการ ต่อให้มือถือเป็นรุ่นเมื่อ 5 ปีที่แล้วก็ยังนำมาใช้ได้สบายมาก

บนมือถือทำอะไรได้บ้างนะหรอ ... ?

โอยย สารพัดถ้าจะให้รีวิวในบทความนี้คงทำได้ไม่หมดสรุปคร่าว ๆ ใน คอมพิวเตอร์, Windows, Mac OS, ทำได้อย่างไร ในมือถือก็ทำได้อย่างนั้นไม่ผิดแผก อ่อ... Application รองรับการใช้งานสำหรับ IOS,  และ Google Paly ตั้งแต่ปี 2015 แล้วนะจ๊ะ


3. Login พร้อมกันได้

ถามกันเข้ามาหลายคนว่า ถ้าจะ Login เพื่อใช้ระบบพร้อมกันหลาย ๆ เครื่องทำได้ไหม ?

ตอบ

สบายมาก.. จะกี่ 100 เครื่องพร้อมกันก็ยังไหว (วันนี้) เราทำการเพิ่ม Port เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถ Login พร้อมกันได้หลายเครื่องโดยที่ไม่มีอาการหน่วง หรือ หลุดออกจากระบบขอราคานัดคิวติดตั้ง


หมายเหตุ
บทความนี้ครอบคลุมสินค้า Realtime เท่านั้น อาทิ G1, G2, และ G3 ( Click Here คลิกดูรุ่น Realtime )


  แอดมิน : แดนนี่

ความสามารถโปรแกรม

loading...
loading...