สมาชิก|top สมัครสมาชิก|top ผลงาน|TOP กรมขนส่ง|top ผลงาน|top ผลงาน

A A A

เทพจีพีเอสกันรถหาย


เทพจีพีเอส จะเล่าให้ฟัง ..

รถใคร ใครก็รัก หากวันหนึ่งโดนโจรกรรมไป คงต้องช้ำใจที่ต้องมานั่งผ่อนกุญแจ ฟรี ๆ

หลาย ๆ คนถามเข้ามาว่า จีพีเอสกันรถหาย, ได้อย่างไร วันนี้แอดมินแดนนี่ หัวหน้าเทพจีพีเอสจะมาเล่าให้ฟังอย่างละเอียด ...รถขนส่งสินค้าใช้รุ่น G1จีพีเอสกันรถหายได้ไง ?

ระบบจีพีเอส, ถูกคิดค้นมาเพื่อใช้ในทางอุตสาหกรรม หรือ ระบบขนส่ง เพื่อติดตามสถานะการทำงาน และ ดูข้อมูลเส้นทางรถย้อนหลัง แต่แล้วมาวันหนึ่ง มีคนนำอุปกรณ์ติดตามรถยนต์มาใช้กับรถส่วนตัว เพียงเพื่อต้องการติดตาม เส้นทางที่ลูกสาวเดินทางไปต่างจังหวัดอยู่บ่อยครั้ง ฝ่ายเจ้าของรถ (คุณแม่) กลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุ หรือ เหตุไม่คาดฝันกับลูกสาวตน จึงได้ติดตั้งระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์ในรถยนต์ไว้รู้จักกับเทพจีพีเอส3โดนขโมยรถไปแล้ว

หลังจากที่เขาติดอุปกรณ์ติดตามรถยนต์ไปแล้ว ระบบก็ทำงานตามปกติมาเป็นเวลานาน แต่แล้วมีอยู่วันหนึ่งฝั่งลูกสาวได้นำรถไปจอดที่ห้างสรรพสินค้า โชคของเธอไม่ดีนัก วันดังกล่าวมีโจรแอบแฝงตัวในคราบของ ลูกค้าทั่วไปของห้างสรรพสินค้า โจรคนดังกล่าวหมายตารถของเจ้าของคดีนี้ไว้อยู่นาน จังหวะที่เห็นรถเข้ามาจอด ฝ่ายโจรเฝ้าคอยอยู่ว่าเมื่อไหร่เจ้าของรถจะลงรถ

เมื่อสบโอกาส ทันที ที่เจ้าของรถลงจากรถ โจรใช้วิธีรบกวนสัญญาณประตูรถเพื่อไม่ให้สามารถล็อคประตูรถได้ ฝั่งลูกสาวเดินลงจากรถไปแล้ว และได้กดล็อคประตูรถจากระยะไกล เขาเห็นไฟกระพริบก็เขาใจว่ารถล็อคประตูแล้ว แต่นั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้รถหาย
เทพจีพีเอส appเสร็จโจร

คนร้ายในคราบลูกค้าของห้างสรรพสินค้า ได้เข้าไปยังรถและใช้วิธีต่อตรงระบบไฟ จากนั้นขับรถหนีไป โดยใช้เส้นทางหลบหนี คือ กรุงเทพ-ตะวันออกเทพจีพีเอสบนมือถือโดนขโมยรถไปแล้ว

เมื่อฝั่งลูกสาวกลับมายังรถของตนถึงได้รู้ตัวว่ารถโดนโจรกรรมไปแล้ว จากนั้นเธอได้ประสานงานกับทางเจ้าของรถ คือ คุณแม่ของตนเพื่อหาทางแก้ไข หลังจากที่คุณแม่ของเธอทราบเรื่องจึงเอะใจขึ้นว่าภายในรถ มีระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์ จึงได้เข้าระบบติดตามรถยนต์ผ่านมือถือ และ ใช้ระบบจีพีเอสติดตามยานพาหนะ  จนได้พิกัดรถยนต์ที่จอด จากนั้นจึงประสานงานกับตำรวจเพื่อติดตามรถที่สูญหายเทพจีพีพเอส g1ตำรวจช่วยกัน

เจ้าของรถดังกล่าวได้ประสานงานกับตำรวจพื้นที่ และ บริษัทจีพีเอส ติดตามเส้นทางการหลบหนีจนได้พบกับรถของตนเองจอดไว้บ้านคนนิรนามก่อนที่จะนำถูกข้ามไปฝั่งชายแดนกันรถหายได้จริง

มาวันนี้ต้องบอกเลยว่า มีคนนำอุปกรณ์จีพีเอสติดตามรถยนต์, ไปประยุกต์ใช้ในด้านต่าง ๆ ตามที่ตนต้องการ หนึ่งในนั้นนิยมนำไปติดตั้งกับรถตนเองที่ต้องจอดในพื้นที่สุ่มเสี่ยงต่อการโจรกรรม หลายคนได้รถกลับคืนมาจากระบบ จีพีเอสติดตามรถยนต์, ก็เยอะ

ทางฝั่ง เทพจีพีเอส ก็คาดไม่ถึงเหมือนกันว่า กรณีศึกษาที่รถโดนขโมยไปแล้วได้คืน คือ ลูกค้า จากหมายเลข Order E2090


ขอราคานัดคิวติดตั้ง


หมายเหตุ
บทความนี้ครอบคลุมสินค้า Realtime เท่านั้น อาทิ G1, G2, และ G3 ( Click Here คลิกดูรุ่น Realtime )


  แอดมิน : แดนนี่

ความสามารถโปรแกรม

loading...
loading...