สมาชิก|top สมัครสมาชิก|top ผลงาน|TOP กรมขนส่ง|top ผลงาน|top ผลงาน  

A A A

 

 

วิธีค้นหาตำแหน่งปัจจุบัน

 

 

  1. วิธีใช้งาน : ตรวจความพร้อมก่อนปล่อยรถเช่า
  2. เงื่อนไข : สำหรับลูกค้าที่ติดจีพีเอสกับ LnwGPS
  3. รุ่นที่รองรับ : lnwG1 / lnwG2
  4. รุ่นปีที่ใช้งานได้ : ตั้งแต่ปี 2017 ขึ้นไป
  5. ความต้องการ : ใช้งานบน SmartPhone, อุปกรณ์เคลื่อนที่ IOS, Android, จอมอนิเตอร์

 ปีที่แล้วรายงานจากสมาคมผู้ประกอบการรถเช่าแห่งประเทศไทยและศูนย์แจ้งรถหายว่าพบว่าในช่วงเดือน เมษายน 2563 มีรถสูญหาย 1,250 คัน กู้คืนรถหายได้จำนวน 1,135 คัน (หายจริง 115 คัน)

 

เพื่อป้องกันตนเองไม่ให้ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพเทพจีพีเอส มีทริคแนะนำ 4 ขั้นตอนสำหรับลูกค้าที่ ติดจีพีเอสรุ่น G1, G2, หรือท่านที่กำลังจะปล่อยรถเช่าในช่วงที่มีการจรในจังหวัดต่างๆ สูง

 

 

 พร้อมแล้วไปกันเลย...

 วันหมดอายุจีพีเอส จีพีเอสติดตามหมดอายุ

 

เช็ควันหมดอายุ จีพีเอส

ตรวจสอบวันหมดอายุการเชื่อมต่อดาวเทียม ( สัญญาณจีพีเอส ) กับ กสทช ก่อนว่าช่วงระยะเวลาดังกล่าวจีพีเอสจะถูกตัดหรือไม่ หากพบว่าจีพีเอสใกล้จะหมดอายุให้ทำการต่ออายุ โดย

 

- ติดต่อแอดมินผ่านใน Line Contact @lnwgps (มี@) หรือ Click Here หากกรณีฉุกเฉินติดต่อ เทพจีพีเอส 094-883-4993 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

 

วิธีค้นหาตำแหน่งปัจจุบัน

 

ตั้งค่าเปิดระบบแจ้งเตือน

 

เข้าไปเปิดระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะหรือที่เราคุ้นหูกันว่า GPS AI โดยฟังก์ชั่นที่แนะนำให้เปิดคือทั้ง 31 รายการ (ด้านล่าง) คลิก Click Here..! หากเปิดระบบเหล่านี้จนครบเหตุการณ์สำคัญจะแจ้งขึ้นมายังศูนย์ห้องคอนโทรล LnwGPS และบนมือถือของผู้ปล่อยเช่าให้ได้ทราบเหตุการณ์สำคัญ และที่สำคัญอย่าลืมตั้งค่าให้แจ้งเตือนตอนล็อคหน้าจอด้วยละ

 

  1 รถสตาร์ท
    2 รถดับเครื่อง
    3 รถกำลังวิ่ง
  4 รถหยุด

   5 วิ่งเร็วเกินกำหนดที่ตั้งไว้
  6 ACC ON เปิด-เครื่องปรับอากาศ
   7 ACC OFF ปิด-เครื่องปรับอากาศ
   8 ยานพาหนะเกิดการชน (อุบัติเหตุ)
  9 ภายนอกถูกตัด (โดนถอดแบต)
  10 โดนถอด (จีพีเอส)
   11 โดนขยับ (จีพีเอส)
  12 สั่นสะเทือน (จีพีเอส)
  13 มีการพลิกกลับด้านจีพีเอส
  14 มีการย้ายตำแหน่ง (จีพีเอส)
  15 โดนรบกวนสัญญาณ (จีพีเอส)
  16 ถูกตัดจีพีเอส
   17 รถโดนลาก (ลากไปแอบ)
   18 ขึ้นรถลาก (ขึ้นรถลากจูง)
   19 วิ่งออก-นอกเส้นทางเดินรถ
   20 วิ่งเข้า-เส้นทางเดินรถ
   21 เข้า-พื้นที่บริเวณรัศมีที่กำหนด
  22 ออก-พื้นที่บริเวณรัศมีที่กำหนด
   23 รับสัญญาณดาวเทียมได้น้อย
  24 รับสัญญาณดาวเทียมได้ปกติ
   25 อุปกรณ์ ONLINE
  26 อุปกรณ์ OFFLINE
   27 แหล่งจ่ายไฟภายนอก
  28 แบตเตอรี่ภายนอกโดนตัด
  29 ล้มเหลวหน่วยความจำ (บันทึกไม่ได้)
   30 การป้องกัน
   31 การลบทิ้งอุปกรณ์ (จาก Account)
   32 เข้าสู่โหมดประหยัดพลังงาน
   33 ออกจากโหมด ประหยัดพลังงาน

 

 

โทรบอกประกัน

 

บอกประกันภัย '' ว่านำรถไปปล่อยเช่า ''

 

สำคัญที่สุด.!! รถหายไปแล้วจะได้ไม่ต้องผ่อนกุญแจเปล่าๆ อย่าลืมโทรบอกประกันภัยรถยนต์ว่ารถยนต์ของเราจะถูกนำไปปล่อยเช่าในช่วงวันที่ .... ถึง ..... อาจจะจ่ายเบี้ยประกันเพิ่ม (หลักพัน) แต่รับรองว่าถ้าแจ๊คพอตรถหายตามไม่ได้เมื่อไหร่ ยังมีโอกาสได้เงินคืนแน่นอนวิธีนี้สำคัญเพราะหลายครั้งลูกค้าพลาดที่จะแจ้งประกันภัยรถยนต์ทำให้ต้องเสียรถไปฟรีๆ แถมต้องนั่งผ่อนกุญแจรถอีกด้วย

 

แต่.. ถ้ารถคุณมีจีพีเอส

 

ประกันภัยจะขอให้คุณดึงสรุปการเดินทางของยานพาหนะ เพื่อส่งเข้าสำนวนคดีวิธีนี้จะทำให้เรื่องการเคลมเงินประกันภัยในกรณีรถโดนโจรกรรมได้ไวขึ้น ซึ่งระบบนี้ เทพจีพีเอสมีให้อยู่แล้วในหมวดรายงานสรุปการเดินทาง

 

 

 

ไม่ให้ออกนอกจังหวัด

 

เวลาโจรจะขโมยรถเขาคงไม่ขโมยแล้วขายรถภายในจังหวัดที่คุณปล่อยเช่าแน่นอน ฉะนั้นแล้วไปตั้งค่าการแจ้งเตือนเมื่อรถออกข้ามจังหวัดซะให้เรียบร้อย '' วิธีตั้งค่าไม่ให้ออกนอกพื้นที่ คลิก Click Here '' เมื่อรถออกนอกจังหวัดไปแล้วอย่างน้อยก็ได้เตรียมตัวสตาร์ทรถวิ่งตามรถคืนได้ทัน

 

 

 

แสดงความคิดเห็น สนทนา เรื่องนี้ คลิก

-
Demo title 2


🚨 ใคร ? ปล่อยรถเช่าช่วงสงกรานต์ต้องระวัง แนะนำ 4 ขั้นตอนเตรียมตัวพร้อมหากรถโดนโจรกรรม..! แจ้งเคลมเงินกับทางประกันภัยได้คืน 100%
.
🚖 เมษานี้ ใครทำธุรกิจรถเช่า.. อาจจะเสี่ยงหน่อย ปีที่แล้วสถิติรถโดนขโมยเทศกาลสงกรานต์ 1,450 คัน คาดว่าปีนี้อาจจะเพิ่มขึ้นอีก
.
🔐 ป้องกันตนเองไม่ให้ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพเทพจีพีเอส มีทริคแนะนำ 4 ขั้นตอนสำหรับลูกค้าที่ ติดจีพีเอสรุ่น G1, G2, หรือท่านที่กำลังจะปล่อยรถเช่าในช่วงที่มีการจรในจังหวัดต่างๆ สูง
.
อ่านต่อ คลิก Click Here..! https://gps-gpstracking.com/lnwtrick/827-songkarn-trick.html
.

ติดจีพีเอสรถเช่า, รุ่นไหนอย่างไหน ดีสุด รถเช่าหาย, ป้องกันอย่างไร ติด จีพีเอสรถเช่า, ในปี 2021 จีพีเอสติดตามรถเช่า, รูปแบบไหนกันขโมย วิธีป้องกันรถเช่าหาย, ที่หลายคนรู้คือ

 

ติด จีพีเอส รถเช่า, สมัยนี้ไม่แพง รถเช่าติดจีพีเอส, แบบถูกที่ขายกันทั่วไป จีพีเอสรถเช่า,  มูลค่าไม่ได้แพงยอย่างที่ รถเช่าหาย, ตามที่เป็นข่าวเขาใช้ ป้องกันรถเช่าหาย, กับการ รถเช่าโดนโขมย, กันอย่างไร จีพีเอสรถเช่า, อย่างแรกคือการมองหา gpsรถเช่า, กับการติดตามรถเช่าเป็นของคู่กัน จีพีเอสติดรถเช่า, จากคำถามยอดฮิต

จีพีเอสรถเช่ายี่ห้อไหนดี, พันทิป gpsรถเช่ายี่ห้อไหน,สมาชิกถาม จีพีเอสติดรถเช่าแบบไหน, รุ่นไหนดีสุดแต่ละแบบแตกต่างกันอย่าง ไหน จีพีเอสรถเช่ารุ่นไหน, ที่มีความสเถียรมากสุด gpsรถเช่าแบบไหน,

 

ที่ตามรถได้จริง จีพีเอสติดรถเช่าราคาถูก, กับ จีพีเอสรถเช่ามาพร้อมฟังก์ชั่นล้ำเลิศ จีพีเอสรถเช่า รุ่นไหนดีสุด, ถ้าถูกสุดไม่ได้ดีสุด gpsรถเช่า รุ่นไหนดีสุด, ดีสุดต้องมองที่าดวเทียม จีพีเอสติดรถเช่า รุ่นไหนดีสุด, ใรยุคปัจจุบันมีตั้งแต่ จีพีเอสรถเช่า ราคา, หลักร้อย gpsรถเช่า ราคา, พลักพันจนถึง จีพีเอสติดรถเช่า เท่าไหร่, ในยุคนี้ปี 2021 2022 2023 2024


loading...