สมาชิก|top สมัครสมาชิก|top ผลงาน|TOP กรมขนส่ง|top ผลงาน|top ผลงาน  

A A A

 

 โทรบอกประกัน

 

สาระสำคัญ

 

 

รถยนต์ส่วนตัวนำไปปล่อยเช่า หากประกันภัยรถยนต์รู้เมื่อไหร่ ... การคุ้มครองจะเหลือ 0 บาท 

 

ไม่มีวิธีไหนกันรถหายได้ 100 % ถึงแม้คุณจะมีจีพีเอสติดตามรถยนต์ที่มี Ai (ปัญญาประดิษฐ์) ฉลาดสุดๆ และป้องกันรถหายได้จริง อย่างเทพจีพีเอสรุ่น G1 ก็ตาม..

 

 

ที่พึ่งสุดท้ายที่หวังได้คือ ประกันภัยรถยนต์

 

 

เทพจีพีเอส จะแนะนำให้ลูกค้าในกลุ่มธุรกิจรถเช่าที่นำรถส่วนตัวมาประกอบธุรกิจอยู่เสมอว่าให้รีบ ''โทรแจ้งประกันภัย ฯ  ว่าจะนำรถออกไปให้เช่า '' เพราะวิธีนี้

 

หากรถยนต์โดนโจรกรรมหรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาเมื่อไหร่ประกันภัย ฯ จะคุ้มครองรถยนต์ของคุณจนถึงวันสุดท้ายที่คนเช่านำรถมาส่งคืน '' นี่คือ Keynote สำคัญที่คุณต้องรู้..!

 

 

(1) ขอเพิ่มเบี้ยประกันภัยแบบรายวัน

 

หากคุณมีความจำเป็นต้องนำรถส่วนตัวไปปล่อยเช่าจริงๆ '' ให้คุณแจ้งประกันภัยรถยนต์เพื่อนำรถไปประกอบการรถเช่า เบี้ยประกันภัยอาจจะเพิ่มขึ้นรายวัน 10-15% '' วิธีนี้เป็นที่นิยมกันมากในกลุ่มคนที่มีรถหรู หรือ รถราคาแพงรวมไปถึงรุ่นฮิต อย่าง HONDA Jazz HONDA City หรือ TOYOTA Yaris

 

เชื่อเถอะว่าวิธีนี้คือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการป้องกันรถยนต์ไม่ให้สูญเปล่าเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันในอนาคต หากรถยนต์สูยหายในขณะปล่อยรถเช่าเคสแจ้งเคลมของคุณจะไม่ถูกทิ้งลงถังขยะแน่นอน

 

 

(2) ติด GPS Lnw-G1

 

lnw G1 จะมีตัวระบบป้องกันและเฝ้าระวังรถหายอย่างเป็นระบบรวมถึงระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะผ่าน Ai เมื่อเกิดเหตุการณ์ใช้ยานพาหนะที่ผิดปกติเมื่อไหร่ระบบจะส่งการแจ้งเตือนไปยังโทรศัพท์> คลิกดูระบบ G1 Click Here

 

และด้วยความสามารถระบบแล้วยังมีการตรวจสอบจุดพักรถ หรือ จุดแวะเพื่อขอภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่รถจอดเพื่อประกอบสำนวนคดีเลมประกันได้ไวขึ้นนอกเหนือจากนี้แล้วทางประกันภัยหายทราบว่าคุณติดจีพีเอสจะขอข้อมูลเดินทางเพื่อทำสำนวนคดีติดตามรถหายได้อีกด้วย

 

 

 

แสดงความคิดเห็น สนทนา เรื่องนี้ คลิก

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

G1 รวมกิจกรรม 

-
-


รถส่วนบุคคล เอาไปปล่อยเช่า ‼️
🚙 อย่าลืม '' โทรแจ้งประกันภัยให้คุ้มครองรถหาย ''
.
แนะนำ 📌 วิธีเคลมเงินประกัน หากรถเช่าหายได้เงินแน่ 100%
.
Click here...! คลิก ➡️
.
💡 จีพีเอสเป็นอะไรมากกว่าที่คิด
💡 จีพีเอสติดตามรถคิดให้ครบ


 ประกันรถเช่า, GPSรถเช่า, จี พี เอส รถเช่า, ติดตามรถเช่า, รถเช่า หาย, G P S รถเช่า, ติดตามรถเช่า,  จีพีเอส รถ เช่ า, ติด ตาม รถหาย, รถเช่า หาย, ปล่อย รถเช่า, gps tracking รถเช่า, ตามรถเช่า, รถเช่า หาย, ติดตาม รถ เช่า,

ติดจีพีเอสรถเช่า, หรือ ระบบติดตาม รถเช่าหาย, ติด จีพีเอสรถเช่า, ดีที่สุด G1 จีพีเอสติดตามรถเช่า, วิธีป้องกันรถเช่าหาย, คือระบบป้องกัน หาย ประกันรถเช่า, ติดตามรถเช่า ยุคนี้ดีสุด GPSรถเช่า, ป้องกันรถหาย จี พี เอส รถเช่า, ธุรกิจรถเช่า ดีไหม ติดตามรถเช่า, รถเช่า หาย, เฟ้นหาผู้ประกอบการที่ G P S รถเช่า, ติดตามรถ หาย ติดตามรถเช่า, เช่ารถแบบไหนดีสุด จีพีเอส รถ เช่ า, การป้องกัน รถหาย ถ้าหาก ติด ตาม รถหาย, แบบ รถเช่า หาย, ปล่อย รถเช่า, รุ่น gps tracking รถเช่า, จีพีเอสรุ่นไหนดี ตามรถเช่า, จีพีเอส รถเช่า หาย, ยี่ห้อไหนแบบไหน ติดตาม รถ เช่า, ราคาเท่าไหร่

loading...