สมาชิก|top สมัครสมาชิก|top ผลงาน|TOP กรมขนส่ง|top ผลงาน|top ผลงาน  

A A A

 

 

 

สรุปรายงานการใช้รถ จีพีเอสสรุปรายงานใช้รถ

 

 

วิธีใช้งาน : (วิธีเข้าสู่) หน้าหลักรายงานติดตามยานพาหนะผ่าน Desktop PC

 

เงื่อนไข : ฟังก์ชั่นมาตรฐาน ท่านจะได้รับตามโปรโมชั่น
รุ่นที่รองรับ : lnwG1 / lnwG2
รุ่นปีที่ใช้งานได้ : 2017+
ความต้องการ : Login ผ่าน Desktop PC หรือ Tablet

 

 

ตามที่หลายๆ ท่านคงทราบดีว่าปัจจุบัน lnwGPS มี 110 ฟังก์ชั่นการทำงานในระบบจีพีเอสติดตามยานพาหนะ ผสานกับระบบ GPS AI Class IX อันทรงพลังในการประมวลผลตัดสินใจแทนมนุษย์ในการแจ้งเตือน และ ส่งข้อมูลของการติดตามยานพาหนะ... ไปยังโทรศัพท์เคลื่อนที่ไม่ให้พลาดเหตุการณ์สำคัญ

 

 

lnwGPS ยังมีระบบรายงานการเดินรถที่มาพร้อมกับข้อมูลแบบจัดเต็มมากที่สุดในประเทศไทยในขณะนี้ด้วยคะ

 

 

'' น้องจอยเทพจีพีเอส '' ขออาสาทำบทความแนะนำ (วิธีเข้าสู่) หน้าหลักรายงานติดตามยานพาหนะผ่าน Desktop PC

คุณเองก็สามารถเข้าสู่ระบบรายงานแบบอัดแน่นได้ง่ายๆ เพียง 1 นาที

 

 

วิธีใช้ระบบ 

 


ขั้นตอนการเข้าสู่ระบบรายงานต่างๆ (แบบเต็ม)  ไม่ยากก่อนอื่นต้องเข้าระบบผ่าน Cloud Server เพื่อทำการ Login เข้าสู่ระบบ จีพีเอสติดตามยานพาหนะก่อน ได้ที่ > (LINK นี้) คลิก

 

 


1 จีพีเอสสั่งตัดตาร์ท


(เลขที่ 1) เข้าสู่ระบบ

ใส่ Usernaem/Passwords ด้วยบัญชี/รหัสผ่าน ที่ได้รับหากจำไม่ได้ให้ติดต่อขอผ่าน Line@ ของเทพจีพีเอส (ตลอด 24 ชั่วโมง)

 

 

 

 

รายงานจีพีเอสติดตามรถ

 

 

 

(เลขที่ 2) หน้าจอหลัก

เมื่อเข้าสู่ระบบสำเร็จจะพบกับหน้าจอหลักจะพบกับ Tabbar (ตัวเลือกด้านบน) เรียงกัน 4 หมวดคือ ศูนย์มอนิเตอร์, ศูนย์การจัดการ, รายงาน, ช่วยเหลือ, และ รูปกระดิ่ง

 

หมายเหตุ : ในการเข้าใช้งานครั้งแรกหากพบเมนูเป็นภาษาอังกฤษแนะนำเข้าไปเปลี่ยนเป็นภาษาไทยก่อน > คลิก Click Here...! (วิธีใช้งาน) เปลี่ยนภาษาไทยบน Desktop PC

 

 

 

 

สรุปจีพีเอสติดตามรถ

 

 

 

(เลขที่ 3) รายงาน

ด้านบนสุดจะมีคำว่า ''รายงาน'' ให้คลิกเข้าไป

 

 

 

 

สรุปจีพีเอสติดตามรถ

 

(เลขที่ 4) แผงควบคุม

เมื่อเข้ามาที่หน้าหลักของรายงานจะพบกับ '' แผงควบคุม '' (เลขที่4) เมื่อเข้ามาแล้วจะพบว่าภายในแผงควบคุม จะมีเมนูย่อยจำนวนมากหน้านี้คือหัวใจหลักที่เราจะใช้เรียกดูข้อมูลกันคะ ...

 

 

ในกรณีที่เราติดออฟชั่นเสริมเช่น ชุดวัดน้ำมัน, กล้องออนไลน์ (MDVR), เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ,ซ็นเซอร์เปิด-ปิดประตู, หรือ อื่นๆ คลิกดู Click Here...! ในหน้าหลักแผงควบคุมจะปรากฏของออฟชั่นเสริมที่ได้ซื้อเพิ่มขึ้นมา (ตัวอย่างในภาพนี้ยานพาหนะคันดังกล่าวติด ชุดวัดน้ำมัน, ภายในเมนูจะปรากฏ ชุดวัดน้ำมัน, ขึ้นมาให้ได้ใช้งาน) ***

 

 

เอาเป็นว่านี่คือวิธีเข้าหน้าหลักของสรุปรายงานต่างๆ ไว้ในบทความหน้าจะมาแนะนำวิธีดูสรุปรายงานการเดินทาง และ สรุปรายงานอื่นๆ กันนะคะ

 

 

 

เสร็จแล้ว

 เรียกดูรายงานขับรถ, ดีที่สุด เทพจีพีเอส สอน สรุปรายงานการเดินรถ, ทำเองง่ายด้วยการ สรุปรายงานการขับรถของพนักงาน วิธีใช้ สรุปรายงานจีพีเอสติดตามรถ, สรุปทำเองง่าย สรุปการเดินรถ, วิธีดู จีพีเอสสรุป, เรียกดู รีพอร์ตจีพีเอส, ขั้นตอนการเข้า จีพีเอสติดตามรถ excel, ปริ้นท์ได้ จีพีเอสติดตามรถ PDF, ส่งงาน รายงานการใช้รถ GPS, แบบ มีระบบรายงานได้ รายงานใช้รถ, report gpsติดตามรถ, รายงานคนขับ report gps tracking, จีพีเอสเบิกค่าน้ำมัน รายงาน จีพีเอส, จีพีเอสสรุปรายงาน, จีพีเอสติดตาม แบบ มีรายงาน จีพีเอสรายงานย้อนหลัง, จีพีเอส รายงาน รายงาน gps, เรียกดู GPS ย้อนหลัง สรุปคนขับรถ, ติดตาม จีพีเอส สรุป คนขับรถ, สรุปรายเดือน ระบบรายงานคนขับรถ, คนขับรถ ระบบ รายงาน คนขับรถ, แบบรายเดือน

 

แสดงความคิดเห็น สนทนา เรื่องนี้ คลิก

 

บทความอื่นเกี่ยวกับเรื่องนี้

สรุปรายงานการใช้รถ จีพีเอสสรุปรายงานใช้รถ

 

loading...